Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và được giám sát bởi những kỹ sư lâu năm của Dongyang Electronic Co Ltd.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc có dây nối dài hiện đang là dòng ổ cắm phổ biến trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc có các loại như 3 lỗ, ổ 4 lỗ, 5 lỗ và ổ 6 lỗ và có dây nối dài từ 1,5m, 2,5m và 4,5m kèm theo là loại 1 công tắc hoặc loại nhiều công tắc.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc được sản xuất từ đồng và nhựa nguyên chất nên có khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với những loại ổ cắm thông thường.

Thiết kế ổ cắm điện Lunex có thể chịu được dòng điện 250V-16A, công suất lên đến 3200W, có khả năng chống cháy nổ cao, đặc biệt ít tiêu hao điện khi sử dụng.

Sản phẩm ổ cắm điện được sản xuất theo kiểu ép liền khối và hoàn toàn không dùng vít bắt để gắn kết đế với ổ nên rất sang trọng và chắc chắn.

Sử dụng ổ cắm điện Lunex rất an toàn vì mỗi lổ cắm có 2 khe tiếp địa, ôm chặt phích cắm vào hẳn sâu bên trong ổ giúp chống dò, tia lửa điện và cực an toàn cho người sử dụng.

Ổ cắm điện Lunex có khả năng chịu va đập tốt, một số sản phẩm còn chịu nước khi dùng ngoài trời.

Ổ cắm điện Lunex có mẫu mã đẹp, sang trọng, đáp ững được tiêu chuẩn EU và Korea, được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế CQC và Korea KTR.

Ổ cắm điện Lunex sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho như cầu sử dụng cũng như cho những dự án của các bạn khi đáp ứng đủ tiêu chí về giá cả và chất lượng.

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc https://lunex.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để tìm hiểu nhiều thông tin về sản phẩm hơn.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *