Cam kết giá tốt nhất thị trường của Hangdien.vn

Hangdien.vn cam kết giá bán các sản phẩm trên website là tốt nhất thị trường Việt Nam, những lý do sau khiến chúng tôi có thể tự tin cam kết chính sách này:

– Sau nhiều năm với vai trò là nhà cung cấp và phẩn phối các thiết bị điện, điện nhẹ, thiết bị an ninh, sản xuất OEM, Công ty Đạt Dũng đã xây dựng được mạng lưới mối quan hệ đối tác với những công ty, nhà sản xuất cùng ngành. Những sản phẩm trên Hangdien.vn chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, nhà phân phối vùng cấp 1, không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

– Chúng tôi đặt ra sứ mệnh tiên phong cung cấp những thiết bị điện, điện nhẹ, thiết bị an ninh công nghệ mới trên thị trường với mức giá cạnh tranh để phổ cập tới mọi người dân Việt Nam, thúc đẩy xu hướng sử dụng thiết bị điện, điện nhẹ, thiết bị an ninh thông minh trong gia đình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cam kết bằng hành động cụ thể:

Nếu quý khách tìm được đơn vị nào bán sản phẩm tương tự giống với sản phẩm trên Hangdien.vn, với dịch vụ sau bán – bảo hành tương tự, nhưng với mức giá rẻ hơn, vui lòng liên hệ chúng tôi. Đạt Dũng sẽ xác minh bằng cách đặt mua hàng tại đơn vị đó, trong trường hợp chúng tôi đặt mua hàng thành công, chúng tôi sẽ ngay lập tức giảm giá bán sản phẩm từ 5-10% so với giá bán của đơn vị đó và liên hệ với quý khách về việc giảm giá mới này. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với nhà cung cấp của chúng tôi để đàm phán giảm giá nhập sản phẩm đó để bán theo giá mới đã giảm.

Lưu ý: Chúng tôi không cam kết chính sách này với các sản phẩm sau đây:

Các sản phẩm không chính hãng, xách tay, ngoài luồng

Các sản phẩm chức năng tương tự nhưng khác thương hiệu, kiểu dáng, bao bì.

Các sản phẩm giả, nhái, không rõ nguồn gốc.

Các sản phẩm không đầy đủ phụ kiện theo sản phẩm chính, bị cắt phụ kiện đi nên giá hạ.

Các sản phẩm không cùng điều kiện, thời gian bảo hành, bị cắt ngắn thời gian bảo hành đi nên giá hạ.