Ổ cắm điện 5 chấu Morele có dạng mặt vuông với 3 chấu cắm dạng chân dẹt 10A hay còn gọi là ổ cắm kiểu I, 2 chấu cắm dẹt tròn 10A lắp kèm đế âm tường hoặc gắn nổi được nhập khẩu từ Trung Quốc, thường được sử dụng tại các nhà máy có chủ đầu tư từ Trung Quốc.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm : Ổ cắm điện Morele
Hãng sản xuất : Morele
Mã sản phẩm :
Kích thước bề mặt ổ : 860 x 860
Mầu sắc : Mầu trắng
Số chân cắm : 5 chấu cắm dẹt
Kiểu dáng : Dạng vuông gắn nổi hoặc âm tường
Chất liệu vỏ : Nhựa PC trắng chống xước
Chất liệu dẫn điện : Đồng nguyên chất.
Dòng điện : 250V – 10A ~ Max 2800W
Đóng gói : Hộp Carton 10 chiếc
Công dụng : Sản phẩm Ổ cắm điện Morele sử dụng nhiều trong các dây truyền sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện điện thoại, dây truyền may mặc trong các nhà máy.
Tiêu chuẩn đáp ứng : Lớp vỏ được chế tạo từ vật liệu chịu nhiệt tốt, khả năng cách điện cao, an toàn cho người sử dụng, lớp dẫn điện là linh kiện đồng nguyên chất tăng khả năng dẫn điện và chống suy hao khi sử dụng.
Mọi chi tiết liên hệ Mr Thành : 0915.26.1080 hoặc email: tanthanh@outlook.com
Truy cập website: https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com để có nhiều thông tin các sản phẩm hơn.
Ngoài sản phẩm Morele chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam của các hãng: Phích cắm điện 3 chấu WF5015W, Ổ cắm âm sàn Dobo F66, Đèn chiếu sáng khẩn cấp Lilang
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.