Ổ cắm điện nối dài Comet CESG2403 4 chấu cắm loại đa năng 1 công tắc với dây nối dài 3M được sản xuất bới hãng Comet Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn với lớp vỏ được làm từ nhựa ABS, chịu được nhiệt độ cao, có nắp che bảo vệ tránh trẻ em, bụi bẩn khi không sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm : Ổ cắm điện Comet CESG2403
Hãng sản xuất : Comet Việt Nam
Công suất : 250V – 16A ~ Max 2500W
Mã sản phẩm : CESG2403
Chịu nhiệt, chống cháy : 750ºC
Mầu sắc : Mầu trắng
Kích thước sản phẩm : 50 X 180 X 41
Số lỗ cắm : 4 lỗ cắm đa năng + 1 công tắc
Chất liệu vỏ : Nhựa ABS chịu nhiệt độ cao
Chất liệu dẫn điện : Đồng nguyên chất.
Khả năng tương thích : Mọi loại phích cắm có trên thị trường
Đóng gói : Thùng Carton 24 chiếc
Bảo hành : 24 tháng
Công dụng : Sản phẩm Ổ cắm điện nối dài Comet CESG2403 của Comet sử dụng nhiều trong các dây truyền sản xuất linh kiện điện tử, trong dân dụng hoặc các văn phòng.
Tiêu chuẩn đáp ứng : Sản phẩm đạt chất lượng IEC 60335-1:2010 của quốc tế cũng như của Việt Nam về an toàn điện.
Mọi chi tiết liên hệ Mr Thành : 0915.26.1080 hoặc email: tanthanh@outlook.com
Truy cập website: https://hangdien.vn hoặc https://multicode.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm hơn.
Ngoài sản phẩm ổ cắm điện Comet chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam của các hãng: Đèn Exit chổng nổ Lilang EXCN120P, Ghen bán nguyệt vân gỗ D50, Ổ cắm điện Dobo A66
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.