Bảng giá dây cáp điện Cadisun

Bang-gia-day-cap-dien-cadisun-2021

Bảng giá dây cáp điện Cadisun mới nhất năm 2020, bao gồm:giá dây điện Cadisun 1×0.75, 1×1, 1×1.5,1×2.5, 2×1.0, 2×1.5, 2×2.5, 2×4, 2×6, 3×10, 4×16 với giá chiết khấu cao nhất Việt Nam từ 30% lên đến 45% tùy chủng loại.

Công ty Đạt Dũng tự hào là đại lý cấp 1 dây cáp điện Cadisun tại thị trường Việt Nam. Bảng Giá do Đạt Dũng phân phối luôn cập nhật nhanh nhất và có chiết khấu cao nhất với đầy đủ thông số kỹ thuật, catalog, chứng chỉ chất lượng CO & CQ.

Các loại dây cáp điện Cadisun mà Đạt Dũng đang phân phối
Bảng giá dây cáp điện Cadisun trung thế
Bảng giá cáp điện Cadisun cáp đồng, nhôm trần
Bảng giá cáp điện Cadisun cáp đồng nhôm bọc
Bảng giá cáp điện Cadisun vặn xoắn
Bảng giá cáp điện Cadisun điều khiển

Bảng giá dây cáp điện Cadisun

Khi mua hàng tại công ty Đạt Dũng bạn hoàn toan yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết luôn giữ chữ tín lên hàng đầu trong việc cung cấp hàng chính hãng đến tận tay người sử dụng.
Dưới đây là bảng giá bìa Giá List (giá chưa chiết khấu) dây cáp điện Cadisun.
Bạn muốn nhận bảng báo giá dây cáp điện Cadisun mới nhất và giá tốt nhất vui lòng gửi số lượng qua Mail: tanthanh@outlook.com chúng tôi sẽ gửi báo giá sau 1 phút hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0915.26.1080 để được báo giá tốt nhất Việt Nam với mức chiết khấu từ 30% lên đến 45% tùy chủng loại.

Ngoài dây cáp điện Cadisun chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của các hãng dây cáp điện như: Đại lý cấp 1 dây cáp điện Cadivi, Đại lý cấp 1 dây cáp điện LS, Đại lý cấp 1 dây cáp điện Doosan, Đại lý cấp 1 dây cáp điện Goldcup

Để có nhiều thông tin chi tiết hơn xin vui lòng truy cập website https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://multicode.vn

Bảng giá cáp điện CU/XLPE/PVC Cadisun

Cap-dong-4-ruot-boc-cach-dien-XLPE,-boc-vo-PVC-Cadisun

Bảng giá cáp điện CU/PVC/PVC Cadisun

Day-tron-3-ruot-mem-boc-PVC,-boc-PVC-Cadisun

Day-tron-2-ruot-mem-boc-PVC,-boc-PVC-Cadisun

Day-don-mem-boc-PVC-Cadisun

Day-ovan-2-ruot-mem-boc-PVC,-boc-PVC-Cadisun

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *