Ổ cắm điện Winners Hàn Quốc

o-cam-dien-winners-han-quoc

Ổ cắm điện Winners Hàn Quốc là một trong những sản phẩm tiêu biểu và chủ lực nhất của hãng thiết bị điện thông minh E-Smart Winners. Thiết bị có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chắc chắn giúp bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng trong căn nhà, văn phòng, nhà xưởng của mình.

o-cam-winners-han-quoc

Ổ cắm điện Winners Hàn Quốc cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của Schuko nên sản phẩm có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi sử dụng.

o-dien-winners-han-quoc

Ổ cắm điện Winners Hàn Quốc được thiết kế cho chuẩn dòng 250V và điện áp 16A nên ổ cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.

o-cam-winners-han-quoc-gan-noi

Ổ cắm và phích cắm Winners khi sử dụng đồng bộ sẽ giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi sử dụng, điều này tuyệt đối an toàn trong phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm hơn nữa khi sử dụng.

o-cam-dien-han-quoc-winners

Ổ cắm điện Hàn Quốc Winners

Đặc biệt ổ cắm điện Winners Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng khi lỗ cắm sẽ tự động được đóng lại sau khi sử dụng.

Toàn bộ nguyên vật liệu để sản xuất ra Ổ cắm điện Winners Hàn Quốc đều là nhựa cao cấp và đồng nguyên chất ngoài việc chống cháy nổ khi quá tải còn giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng.

o-cam-han-quoc-winners

Ổ cắm điện Winners Hàn Quốc rất đa dạng về kiểu dáng, mầu sắc cũng như chủng loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

o-dien-han-quoc-winners

Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 cho từng thiết bị.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS) hoặc email : tanthanh@outlook.com để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://multicode.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ổ cắm điện Winners Hàn Quốc

o-cam-dien-winners-gan-noi-han-quoc

o-cam-dien-winners-han-quoc-am-tuong

o-dien-winners-han-quoc-gan-noi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *