Đèn chiếu sáng chống nổ WooChang

Đèn chiếu sáng chống nổ WooChang Hàn Quốc chuyên dùng để chiếu sáng trong những nơi có nguy cơ cao về cháy nổ như các nhà máy lọc dầu, nhà mày khí đốt, phòng khí nén và hầm mỏ.

Được thiết kế và sản xuất từ những nguyên vật liệu hợp kim nhôm cao cấp nên đèn chiếu sáng chống nổ Woochang có khả năng chịu đựng và chống chọi với những điều kiện môi trường làm việc rất khắc nghiệt.

Đèn chiếu sáng chống nổ Woochang hoạt động ở dải điện áp 220V với tần số từ 50Hz – 60 Hz.

Đèn chiếu sáng chống nổ Woochang có các loại công suất từ 100W – 150W – 175W – 200W – 250W – ……. – 400W để phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế cũng như thực tế tại địa điểm làm việc.

Đèn chiếu sáng chống nổ Woochang đa dạng về kiểu dáng để phù hợp với mọi vị trí lắp đặt như loại đèn gắn trần, loại đèn gắn tường, loại đèn treo, đèn gắn tường có giá treo góc 40˚, đèn gắn tường có giá treo góc 90˚.

Ngoài khả năng chống nổ đèn chiếu sáng chống nổ Woochang còn có khả năng chống chịu nước, chống bụi với tiêu chuẩn IP65.

Là thương hiệu dẫn đầu về thiết bị chống nổ của Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm nên Woo Chang Co., Ltd luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm của mình.

Tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng chống nổ WooChang đều đã vượt qua tất cả các cuộc thử nghiệm với các tiêu chuẩn chống cháy nổ Hàn Quốc và thế giới.

Để có lựa chọn chính xác hơn về mỗi loại đèn chống nổ WooChang hoặc cần tư vấn về thiết bị điện chống nổ WooChang Hàn Quốc cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại : 0915.26.1080  hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Catalogue tổng hợp về thiết bị xin vui lòng download tại đây.

Đèn chiếu sáng chống nổ WooChang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *