Ghen bán nguyệt Hàn Quốc

Ghen bán nguyệt Hàn Quốc là tên gọi của dòng sản phẩm ghen bán nguyệt PVC được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Nhờ lợi thế về chất lượng cũng như thị hiếu chuộng đồ Hàn của chính những doanh nghiệp Hàn Quốc nên sản phẩm ghen bán nguyệt Hàn Quốc luôn được ưu tiên khi sử dụng trong các nhà máy của những doanh nghiệp này.

Ghen bán nguyệt Hàn Quốc được nhập về Việt Nam với một số mẫu thông dụng như ghen bán nguyệt D50 và ghen bán nguyệt D60.

Ghen bán nguyệt Hàn Quốc D50 có thông số chi tiết là D50 x 20mm cho bề mặt ngoài. Lòng trong của ghen có kích thước tiêu chuẩn 40 x 16 mm.

Ghen bán nguyệt Hàn Quốc D60 có thông số chi tiết là D60 x 22mm cho bề mặt ngoài. Kích thước sử dụng bên trong có độ rộng 50 x 18 mm.

Ghen bán nguyệt được sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC nguyên chất không tái chế nên sản phẩm có hộ bền và độ dẻo dai hơn hẳn những sản phẩm trong cùng phân khúc.

Với những đường gân mịn màng chau chuốt đã nói lên công nghệ sản xuất và chất lượng không phải bàn cãi của dòng ghen bán nguyệt này.

Ghen bán nguyệt có mầu ghi sữa đặc trưng với bề mặt bóng mịn rất dễ lau chùi khi sử dụng. Sản phẩm có tính năng cách điện và chống nước hoàn toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Với miếng dán bề mặt đế được sản xuất theo tiêu chuẩn miếng dán 3M với tính năng siêu dính nên giúp khách hàng rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt.

Tất cả các sản phẩm ghen bán nguyệt Hàn Quốc đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Khi triển khai dự án có nhu cầu về sử dụng ghen bán nguyệt Hàn Quốc quý khách hàng vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber) để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Để có nhiều thông tin về sản phẩm hơn vui lòng truy cập website: https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc https//lunex.vn

Ghen bán nguyệt Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *