Ghen bán nguyệt Efapel

Ghen-ban-nguyet-Efapel-mau-ghi

Ghen bán nguyệt Efapel được nhập khẩu trực tiếp từ Bồ Đào Nha và được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam qua công ty Đạt Dũng nên có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm.

Ghen bán nguyệt Efapel sản xuất hoàn toàn tại Bồ Đào Nha theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên sản phẩm đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất mọi khách hàng.

Ghen bán nguyệt Efapel có hai kích cỡ thông dụng là 75 x 25 mm và 50 x 12 mm chuyên dùng để đi dây điện trên sàn nhà giúp bảo vệ dây điện, dây tín hiệu khỏi các tác động từ bên ngoài, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có mầu ghi sám đặc trưng nên rất dễ lau chùi và vệ sinh trong quá trình thi công cũng như sau khi đi vào sử dụng. Đặc biệt ghen bán nguyệt Efapel có khả năng chống nước hoàn toàn với tiêu chuẩn IP65

Ngoài ghen bán nguyệt Efapel còn sản xuất những thiết bị đi kèm để phù hợp với mọi điều kiện địa hình lắp đặt như cút nối ghen bán nguyệt, đầu bịt ghen bán nguyệt, cút góc vuông ghen bán nguyệt và cút chia 3, 4 ghen bán nguyệt.

Cút góc nẹp bán nguyệt Efapel

Cút nối nẹp sàn bán nguyệt Efapel

Cút vuông ghen bán nguyệt Efapel

Đầu bịt nẹp sàn bán nguyệt Efapel

Việc thi công lắp đặt ghen bán nguyệt Efapel và những thiết bị phụ trợ khớp nối, đầu bịt, bộ chia rất đơn giản. Khách hàng chỉ việc bóc lớp keo dán bên dưới ghen là có thể dán lên sàn nhà rất dễ dàng.

Tất cả các sản phẩm ghen bán nguyệt Efapel đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách căn phòng cũng như màu sắc của sàn nhà.

Chính vì thế khi triển khai dự án có nhu cầu về sử dụng ghen bán nguyệt Efapel quý khách hàng vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber) để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Để có nhiều thông tin về sản phẩm hơn vui lòng truy cập website: https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc https//lunex.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *