Ổ cắm điện âm sàn Panasonic

Ổ cắm điện âm sàn Panasonic là thương hiệu từ lâu đã quá quen thuộc với dân kỹ thuật điện bởi ngoài những lý do như chất lượng tốt thì ổ cắm điện âm sàn Panasonic cũng rất tiện dụng, sang trọng và đặc biệt rất dễ lắp đặt..

Ổ cắm điện âm sàn Panasonic nói một cách dễ hiểu nhắn gọn nhất là một loại ổ cắm được gắn dưới mặt bàn hay sàn nhà để tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian xung quanh cho người sử dụng.
Ổ cắm âm sàn Panasonic được làm từ nhựa và nhôm nguyên chất nên có khả năng chống cháy nổ trong mọi môi trường lắp đặt. Ổ cắm được thiết kế để chịu tải 250V – 16A ~ Max 3500W.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm âm sàn, tuy nhiên ổ cắm điện âm sàn Panasonic là dòng sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt; giá thành hợp lí và mẫu mã đẹp.

Về chất lượng thì hoàn toàn yên tâm. Bởi ổ cắm điện âm sàn Panasonic được sản xuất bởi Công ty thiết bị điện Panasonic Nhật Bản, là một công ty đã khẳng định được giá trị thương hiệu về chất lượng sản phẩm trên toàn thế giới.

Ngoài những lý do luôn được lựa chọn là về chất lượng, sản phẩm còn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho các bạn thoả sức lựa chọn. Với thiết kế sang trọng, tinh tế hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt trong phòng làm việc hay trong ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó công ty Panasonic Electric đã đạt được chứng nhận quản lý chất lượng IS0 9001:2008 và các loại chứng nhận an toàn thiết bị điện mà quốc tế yêu cầu.
Ngoài ra với ổ cắm điện âm sàn Panasonic, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm được bảo hành lên tới 5 năm trong suốt quá trình sử dụng.

Chính vì thế khi triển khai dự án có nhu cầu về ổ cắm điện âm sàn Panasonic khách hàng vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber) để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Cần nhiều thông tin hơn về các sản phẩm khác quý khách vui lòng truy cập website: https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc https//lunex.vn

Ổ cắm điện âm sàn Panasonic

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *