Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty TNHH thiết bị điện Dobo Hàn Quốc. Công ty DoBo là đơn vị chuyên chế tạo, sản xuất các loại thiết bị điện như công tắc, ổ cắm, Aptomat, Ổ cắm kéo dài, các thiết bị điện thông minh.

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc có kiểu dáng thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng ưu việt, mầu sắc phong phú và đa dạng, phục vụ chu đáo. Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc có chế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc chính thức gia nhập vào ngành thiết bị điện tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu cho dự án của mình. Giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc được áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến trên thế giới. Với trung tâm kiểm nghiệm chất lượng hàng đầu. Công ty đã đạt được chứng nhận quản lý chất lượng IS0 9001:2008 và các loại ch­ứng nhận an toàn thiết bị điện mà quốc tế yêu cầu.

Chính vì thế khi có dự án có nhu cầu thiết bị điện Hàn Quốc hoặc ổ cắm điện âm sàn Hàn Quốc khách hàng vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber)

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm hoặc truy cập website: https://lunex.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://hangdien.vn

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *