Phích cắm điện DongYang Hàn Quốc

Phích cắm điện DongYang Hàn Quốc hay phích cắm kiểu schuko được sử dụng phổ biến tại nhiều nước, đại diện như Đức, Áo, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và khu vực Đông Âu.

Phích cắm điện DongYang được thiết kế lớp vỏ ngoài chắc chắn với chất liệu nhựa ABS chịu được nhiệt độ cao không bị nóng chảy. Chân phích cắm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tiếp xúc điện tốt, không gây phóng điện.

Phích cắm điện DongYang Hàn Quốc sử dụng 2 chấu cắm chân tròn bằng đồng chắc chắn, có khả năng tiếp xúc tốt, chống đánh lửa, an toàn và có độ bền cao hơn hẳn các loại vật liệu khác.

Mỗi chấu của phích cắm điện Hàn Quốc có đường kính 4,8mm, dài 19mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dào 16mm.

Phích cắm kiểu schuko Hàn Quốc có dòng định mức là 16A. Trên mức này, thiết bị phải được nối đất vĩnh viễn hoặc phải kết nối với đầu nối chịu được tải cao hơn như phích cắm IEC 60309.

Phích cắm điện Hàn Quốc đặc biệt an toàn cho người và thiết bị khi sử dụng cùng với ổ cắm điện schuko Hàn Quốc.

Chính vì sự an toàn của mình và thiết bị nên bạn hãy luôn sử dụng đồng bộ giữa phích cắm điện schuko Hàn Quốc với ổ cắm schuko Hàn Quốc.

Các đối tác, khách hàng, dự án có quan tâm xin vui lòng liên hệ với số hotline gặp Mr Thành: 0915.26.1080 hoặc email đến tanthanh@outlook.com để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

Phích cắm điện DongYang Hàn Quốc

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *