Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc

o cam dien dongyang han quoc

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty DongYang Electronic Industry CO., LTD một thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc.

Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc được sản xuất từ nhựa và đồng nguyên chất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới nên tất cả các sản phẩm rất đồng đều về mẫu mã và chất lượng.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc được chau chuốt về mẫu mã và chất lượng trước khi xuất xưởng với những yêu cầu khắt khe nhất. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và đồng nguyên chất nên ổ cắm điện Hàn Quốc rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có khả năng chịu va đập và một số còn có khả năng chống chịu nước khi sử dụng ngoài trời.

Ổ cắm điện DongYang có khả năng chống cháy nổ cao vì ổ cắm có thể chịu được dòng 250V – 16A theo tiêu chuẩn của Schuko và đặc biệt ít tiêu hao điện khi sử dụng.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc rất đa dạng về chủng loại để tùy bạn lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình như ổ điện 1 lỗ, ổ điện 2 lỗ gắn nổi và gắn chìm, ổ điện 3 lỗ, ổ điện chống nước, ổ điện có dây kéo dài từ 3, 4, 5  đến 6 lỗ cắm với loại có 1 công tắc hoặc mỗi công tắc cho mỗi ổ, phích căm điện.

Những điều trên chính là lý do khiến ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc lại có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng và đã thịnh hành ở Việt Nam hiện nay như Sino, Panasonic, AC, Schneider…

Để biết rõ hơn về mỗi loại ổ cắm điện DongYang hoặc cần tư vấn về ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại : 0915.26.1080  hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@hangdien.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *