Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc là một thương hiệu về thiết bị điện không những nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện tại thị trường Việt Nam ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc cũng đang rất được ưa chuộng nhưng đối tượng khách hàng của ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc hiện chủ yếu vẫn là các doanh nghiệp, đối tác Hàn Quốc.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc có thiết kế sang trọng, chắc chắn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc đáp ứng dòng điện 250V – 16A. 3500W để tối ưu và thích hợp cho mọi loại thiết bị được sử dụng trong văn phòng, nhà xưởng đang có trên thị trường.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc với chất liệu vỏ được làm từ nhựa ABS nguyên chất nên cực kỳ chắc chắn và đặc biệt rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm ngoài khả năng chịu va đập cao còn có tính năng chống thấm nước rất tốt.

Ổ cắm có chất liệu dẫn điện được làm từ đồng nguyên chất nên giúp sản phẩm tăng khả năng dẫn điện và tối ưu hóa việc tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc đa dạng về mẫu mã và chủng loại thiết bị để khách hàng lựa chọn khi sử dụng cho công việc của mình.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc có các loại như ổ cắm điện 1 lỗ, ổ cắm điện 2 lỗ, ổ cắm điện 3 lỗ, ổ cắm điện có dây nối dài từ ổ cắm 3 lỗ, ổ cắm 4 lỗ, ổ cắm 5 lỗ, ổ cắm 6 lổ, ổ cắm 8 lỗ, ổ cắm 10 lỗ, ổ cắm 14 lỗ và ổ cắm cho y tế, ổ cắm chống nước….

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc có mầu sắc trắng, sáng bóng để phù hợp với những văn phòng cần sự sang trọng, tinh tế.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, Viber, SMS) hoặc email : tanthanh@hangdien.vn để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc http://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *