Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung

o-cam-dien-han-quoc-Daesung

Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn Schuko là một thương hiệu mới gia nhập thị Việt Nam trong năm 2021. Sản phẩm cũng có đầy đủ những mẫu mã tương đồng với những hãng thiết bị điện như DongYang, Dosel, Sangdo…

Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung mang đậm phong cách thiết kế của những thiết bị điện Hàn Quốc, sản phẩm có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chắc chắn giúp bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng trong căn nhà, văn phòng, nhà xưởng của mình.

o-cam-han-quoc-daesung-6-lo

Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung với dải sản phẩm phong phú như ổ cắm 2 lỗ, ổ cắm 3 lỗ, ổ cắm 4 lỗ và ổ cắm 6 lỗ ..  với loại có dây và không dây, đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn đúng cho nhu cầu sử dụng của mình.

o-cam-dien-daesung-han-quoc-4-lo

o-dien-han-quoc-daesung-4-lo

Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung áp dụng cho dãy sản phẩm của mình toàn bộ theo kiểu thiết kế tiêu chuẩn của Schuko nên có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi sử dụng.

o-cam-dien-han-quoc-daesung-3-lo

o-cam-han-quoc-daesung-3-lo

Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung được thiết kế theo tiêu chuẩn dòng điện 250V và điện áp 16A nên ổ cắm có khả năng chịu tải cao, đáp ứng mức điện áp tối đa trong dân dụng tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung cũng rất an toàn cho người sử dụng khi lỗ cắm sẽ tự động đóng lại sau phích cắm được rút ra khỏi ổ cắm.

o-cam-dien-han-quoc-daesung-2-lo

o-cam-dien-2-lo-gan-noi-daesung

o-cam-dien-3-lo-gan-noi-daesung

o-cam-3-lo-gan-noi-daesung

Ổ cắm và phích cắm Daesung khi sử dụng đồng bộ sẽ giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi sử dụng, điều này tuyệt đối an toàn trong phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm hơn nữa khi sử dụng.

o-cam-dien-daesung-am-tuong-2-lo

o-cam-han-quoc-daesung-am-tuong-2-lo

Những nguyên vật liệu được lựa chọn để sản xuất ra Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung đều từ nhựa cao cấp và đồng nguyên chất ngoài việc chống cháy nổ khi quá tải còn giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

phich-cam-dien-daesung-han-quoc

phich-cam-dien-han-quoc-daesung

Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 cho từng thiết bị.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS) hoặc email : tanthanh@outlook.com để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://multicode.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *