Ổ cắm điện schuko

Ổ cắm điện schuko còn được biết đến là ổ cắm điện có hai chân tiếp địa và được sử dụng rộng dãi trong công nghiệp và dân dụng. Ổ cắm điện schuko có lớp vỏ cách điện cao cấp và lớp dẫn điện bằng đồng nguyên chất.

o cam dien schuko han quoc

Ổ cắm điện schuko được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, các nhà máy của Hàn Quốc như Samsung, LG, ..luôn sử dụng loại ổ cắm này trong các nhà máy của họ. Vậy ổ cắm này có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp Hàn Quốc, Châu Âu lại ưu tiên khi sử dụng ổ cắm điện này.

Yếu tố đầu tiên có lẽ dễ nhận thấy là tính an toàn. Ổ cắm điện schuko tuy nổi nhưng lại có lỗ âm (đường kính tiêu chuẩn 19mm), nhờ đó phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm, điều đó giúp cho việc tiếp xúc giữa ổ cắm và phích cắm rất chặt chẽ, khả năng dẫn điện tốt, không gây tia lửa điện. Thêm nữa ổ cắm điện schuko còn có chân tiếp địa, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy yêu cầu độ tĩnh điện cao.

Yếu tố thứ 2 có lẽ là tiêu chuẩn của ổ cắm điện schuko. Tất cả các ổ cắm này đều được chế tạo có khả năng chịu dòng và áp là 16 A, 250 V. Đây chính là thông số tiêu chuẩn của ổ cắm điện schuko. Khả năng chịu tải được đánh giá là tốt hơn so với các ổ cắm dân dụng phổ biến ở Việt Nam như Lioa, Omitshu, Sino…

Ổ cắm điện schuko có sự đa dạng về chủng loại ổ cắm như ổ 1 lỗ, ổ 2 lỗ, ổ 3 lỗ, ổ 4 lỗ, ổ 5 lỗ, ổ 6 lỗ và linh hoạt về chiều dài của dây dẫn điện có chiều dài từ 1.5m, 2,5m, 3m, 4,5m, 5m đến 10 m.

Trên đây là một số dòng ổ cắm điện schuko đang được sử dụng phổ biến tại các nhà máy ở Việt Nam.
Các đối tác, khách hàng, dự án có quan tâm xin vui lòng liên lạc với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber) hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

ổ cắm điện schuko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *