Thiết bị điện schuko

Thiết bị điện schuko là tên gọi chung của ổ cắm điện schuko và phích cắm điện schuko. Schuko không phải là tên của một hãng sản xuất thiết bị điện cụ thể nào mà là tên của một loại chuẩn thiết bị điện. Schuko được viết tắt từ chữ “Schutzkontakt”, một chữ tiếng Đức có nghĩa là “tiếp xúc được bảo vệ” hoặc “tiếp xúc an toàn”.

Thiết bị điện schuko này được thiết kế tại Đức ngay sau chiến tranh thế giới thứ nhất. Bằng sáng chế được trao vào năm 1926 cho Albert Büttner, một hãng sản xuất thiết bị điện tử tại Bavarian thuộc miền nam nước Đức.

Thiết bị điện schuko do có tính an toàn cao, chịu được dòng điện lớn 250V – 16A nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các nước châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt nếu ổ cắm schuko khi sử dụng cùng phích cắm schuko thì rất an toàn cho người sử dụng cũng như thiết bị điện.

Với thiết kế đặc biệt nên ổ cắm và phích cắm ôm khít với nhau và được cố định không xoay chuyển bởi hai bên phích cắm có khe tiếp địa âm và hai bên ổ cắm có hai thanh đồng quyện chặt vào nhau. Ngoài ra ổ cắm schuko có thiết kế âm nên phích cắm schuko nằm âm hoàn toàn trong ổ cắm khi sử dụng nên tránh được hoàn toàn việc hở điện, tóe tia lửa điện khi cắm thiết bị hoặc khi sử dụng.

Thiết bị điện schuko

Chính vì những lý do trên nên hiện nay không chỉ những nước châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam cũng rất được nhiều người quan tâm sử dụng vì ngoài những lý do an toàn như trên thì toàn bộ thiết bị điện schuko đều là nhập khẩu nên có chất lượng và độ bên rất tốt.

Mọi thông tin về hàng hóa và khi có nhu cầu muốn đặt hàng quý khách vui lòng liên lạc với phòng kinh doanh phân phối công ty Đạt Dũng qua Mr Thành: 0915.26.1080 hoặc truy cập trực tiếp vào website của công ty chúng tôi https://hangdien.vn hoặc truy cập https://lunex.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *