Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

O-cam-dien-dobo-han-quoc-am-san

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc thuộc dòng sản phẩm cao cấp chất lượng cao có giá cả phải chăng nhưng rất đa dạng và phong phú về mẫu mã tại thị trường thiết bị điện Việt Nam hiện nay.

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc có thiết kế hiện đại và rất tiện dụng để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như nhà dân, văn phòng, biệt thự cũng như các nhà máy…

O-cam-am-san-dobo-han-quoc

Tất cả các dòng ổ cắm Dobo được sản xuất bằng nhựa chống cháy nổ cao cấp, chịu dòng 250V – 16A, mặt sau ổ cắm Dobo có khung viền bằng sắt nên rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc đạt các chứng chỉ cấp cao nhất cho các thiết bị điện như ISO 9001 – 2008 cũng như tiêu chuẩn an toàn của Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….).

O-cam-dien-3-chau-dobo

O-cam-dien-dobo-3-chau

Ổ cắm Dobo được sản xuất với nhiều mầu sắc phong phú để phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe nhất của các dự án như mầu trắng, mầu bạc, mầu vàng, mầu đen….

Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc trước khi xuất xưởng đều được các kỹ sư quản lý chất lượng của Hàn Quốc kiểm tra và dán tem đạt chuẩn cho từng sản phẩm để đảm bảo mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng là tốt nhất.

O-cam-dien-dobo-noi-dai

O-cam-dien-dobo-usb-3-lo-3-cong-tac

O-cam-dien-dobo-usb-6-lo

Các sản phẩm ổ cắm Dobo dễ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng trong mọi điều kiện sử dụng để giúp khách hàng hoàn thành dự án của mình một cách nhanh nhất khi lựa chọn.

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất cho mỗi dự án của mình bạn hãy liên hệ với công ty Đạt Dũng đã được hỗ trợ một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Công ty Đạt Dũng cam kết luôn mang đến những sản phẩm ổ cắm điện Dobo tốt nhất với mức giá tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn cùng chính sách bảo hành dài hạn.

Ổ cắm dobo âm sàn hàn quốc

O-cam-am-san-dobo

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm công tắc ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc cho ngôi nhà của mình quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber)

Để có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://multicode.vn

Ổ cắm điện Hàn Quốc Dobo

O-dien-dobo-3-chau-han-quoc

O-cam-dobo-3-chau-han-quoc

O-cam-3-chau-dobo-han-quoc

O-dien-3-chau-dobo-han-quoc

Ổ cắm âm sàn dobo hàn quốc

Ổ điện âm sàn dobo hàn quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *