Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty thiết bị điện SANGDO E&GC CO., LTD, một công ty thiết bị điện nổi tiếng và rất lâu đời tại Hàn Quốc.
Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc là dòng sản phẩm ổ cắm điện cao cấp trong phân khúc thị trường thiết bị điện tại Hàn Quốc. Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp và đồng nguyên chất nên sản phẩm có chất lượng rất cao.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, đẹp mắt giúp bạn dễ dàng bài trí trong căn nhà, văn phòng, nhà xưởng của mình.

Ổ cắm điện Sangdo được nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng nên ngoài chất lượng đảm bảo thì giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh so với những mặt hàng khác cùng chủng loại.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn Schuko của Đức nên có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

Ngoài ra hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Ổ cắm điện Sangdo được thiết kế để chịu được dòng 250V và điện áp 16A. Chính vì thể ổ cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.
Đặc biệt ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc rất an toàn cho trẻ nhỏ khi lỗ cắm tự động được đóng lại ngay khi phích cắm rút ra khỏi ổ.
Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 trước khi xuất xưởng vì vậy luôn đảm bảo an toàn không gây chập và cháy nổ trong suốt quá trình khi sử dụng.
Ngoài sản phẩm chủ lực là ổ cắm điện thì Sangdo cũng có đầy đủ các sản phẩm về thiết bị điện như công tắc điện Sangdo, thiết bị đóng cắt Sangdo và cầu đấu điện Sangdo..v.v.

Để có nhiều thông tin hơn về các loại ổ cắm điện Sangdo hoặc cần tư vấn về ổ cắm điện các loại cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ Mr Thành số điện thoại: 0915.26.1080 hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com
Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *